WONJIN surgery clinic
 
image200
 
สถานบันเสริมความงามวอนจินเป็นสถาบันเสริมความงามอันดับหนึ่งของเอเชีย เปิดบริการมาแล้วกว่า 20 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถและเปี่ยมด้วยประสบการณ์กว่า 40 ท่าน ที่สร้างความพึงพอใจให้ผู้เข้ารับบริการ มีความแม่นยำ ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวินิจฉัยและตรวจสอบก่อนเข้ารับบริการ เช่น การตรวจเพื่อหาความผิดปกติของหัวใจ และปอดด้วยเครื่อง X-Rey รวมถึงการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในการรักษา และการวางยาชาด้วย วิธีที่ปลอดภัย
 
[one_third]image202[/one_third]
[two_third_last]
 
นายแพทย์ปาร์ค วอนจิน เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมซึ่งเคยดำรงตำแหน่ง ตำแหน่งแพทย์ศัลยกรรมที่ Sumsung Medical Center ตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์ที่ Seoul National University College of Medicine และ ปัจจุบันได้ดำรงตำแหน่งสมาชิก KoreanSociety of Plastic and Reconstructive Surgeons ทางด้านจมูก ตา ทรวงอกและใบหน้า
“ศัลยกรรมตกแต่งตาวอนจิน” ไม่เพียงแต่คำนึงถึงขนาดของตาที่ดูโต แต่ยังได้คำนึงถึงความสมดุลและเส้นโครงสร้างของดวงตาที่เข้ากับใบหน้าอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ตาดูสวย เป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยมี
การศัลยกรรมตาหลายรูปแบบ เช่น การศัลยกรรมตาสองชั้น ซึ่งแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ
ได้แก่ การศัลยกรรมแบบไม่ผ่ากรีดเปลือกตา,แบบผ่ากรีดเปลือกตาเป็นบางส่วนและแบบผ่ากรีดเปลือกตาการผ่าตัดศัลยกรรมขยายมุมหัวตา ซึ่งจะช่วยให้ดวงตาดูกว้างเป็นประกายน่ามองและดูอ่อนโยนขึ้น โดยใช้เทคนิคเปิดรอยบริเวณรอยพับตาด้านใน ทำให้ไม่เกิดรอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด ถุงใต้ตาเพื่อนำไขมันส่วนเกินออกโดย ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีรอยคล้ำ และถุงใต้ตาบวม การศัลยกรรมเปลือกตาด้านบน เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มก้าวเข้าสู่วัยกลางคน และมีเปลือกตาตกหรือชั้นตาไม่เท่ากัน โดยนำเปลือกตาที่เหี่ยวย่นออกแล้ว เย็บกระชับบริเวณหน้าผาก
คิ้วและเปลือกตาเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และได้รูปทรงดวงตาสวยงามสมส่วน อีกทั้งยังมีการศัลยกรรมแก้ไขเปลือกตา หลังการผ่าตัดทีไม่เป็นตามต้องการ โดยแพทย์ศัลยกรรมผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาซ้ำอีก.
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …