TL Plastic Surgery
    TL Plastic Surgery Korea- TL เป็นสถาบันความงามชั้นนำแบบครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องของความปลอดภัย และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมหน้าอก การยกกระชับใบหน้า การลดริ้วรอยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และการศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้า และรูปร่าง
โดยเฉพาะการทำ TL 3D Zygoma Reduction ซึ่งเป็นนวัตกรรมการปรับแต่งกระดูกโหนกแก้ม ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มีโหนกแก้มกว้าง โดยการใช้วิธีผ่าตัดต่อกระดูกรูปตัวแอล (L) ลงไปในกระดูกโหนกแก้ม เพื่อทำให้โครงหน้าเรียวเล็กสวยได้รูป และยังทำให้หน้าตาดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย
 
[three_fifth]image159 image160 image161[/three_fifth]
[one_third_last]
 การพัฒนาความความรู้สามารถทางด้านการแพทย์ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง พร้อมทีมแพทย์ที่เปี่ยมด้วยทักษะ และความเชี่ยวชาญจึงทำให้ TL ได้รับการยอมรับให้เป็นสถาบันเสริมความงามที่ดีที่สุดในเกาหลี โดยยึดหลักการให้บริการแบบ 1:1 อาทิ การให้ความใส่ใจของผู้เข้ารับบริการ รวมถึงการให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการศัลยกรรมแก่ผู้ป่วยโดยตรง [/one_third_last]
 
   นายแพทย์ คิมจิมยอง ( Kim Jimyeong) กรรมการและแพทย์ศัลยกรรมพลาสติกของ TL ได้สร้างพัฒนาที่โดดเด่นมาโดยตลอดตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน เช่น การยกกระชับใบหน้าด้วยเทคนิค SMAS และ FAME (Finger Assisted Malar Fat Elevation) ซึ่งเป็นการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเสริมสร้างส่วนที่ขาดหายไป อาทิ การผ่าตัดทำตาสองชั้นสำหรับสาวเอเชีย รวมถึงศึกษากรณีการศัลยกรรมจมูก โดยใช้สาร Porcine Dermalcollagen และมากกว่า 356 เคส
ด้านความปลอดภัย ผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องได้รับการวิจัยโรคก่อนศัลยกรรม และเมื่อผ่านเข้ารับการผ่าตัดก็จะถูกควบคุมโดยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ ด้วยขั้นตอนพิเศษโดยการใช้วิธีการส่องกล้อง ทั้งนี้เพื่อลดปริมาณการเสียเลือด และลดระยะเวลาการพักฟื้น
 
image162image163
 
 เนื่องจากการศัลยกรรมต้องใช้ยาชาหรือยาสลบร่วมด้วย ทาง TL จึงคำนึงถึงเรื่องนี้เป็นสำคัญ โดยจัดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการใช้ยาชาและยาสลบ ซึ่งจะอยู่ประจำทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงเทียบเท่ากับโรงพาบาลทั่วไป เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้ารับบริการจะเกิดความเจ็บปวดน้อยที่สุด และได้รับความปลอดภัยตั้งแต่ก่อนการผ่าตัดจนกระทั่งการผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ให้บริการหลังการรักษา เพื่อแนะนำดูแลขั้นตอนการพักฟื้นหลังการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาจเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยแพทย์จะให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัด ทั้งการรับประทานอาหาร การนอน และวิธีการนวดบริหาร เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติภายใน 7 วัน อาการเจ็บปวดจะค่อยๆหายไปในที่สุด
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …