1. Home
  2. แนะนำโรงพยาบาล
  3. โรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY By Dr. Ahn Tae Joo

โรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY By Dr. Ahn Tae Joo

SU:I PLASTIC SURGERY

โรงพยาบาลศัลยกรรม SU:I PLASTIC SURGERY โรงพยาบาล SU:I By Dr. Ahn Tae Joo เฉพาะทางด้านตา จมมูกและยกกระชับ

อันแทจู (Dr. Ahn Tae Joo) คือชื่อที่การันตรีด้วยความสามารถ ในวงการศัลยกรรมโดยเฉพาะการศัลยกรรมตา , การศัลยกรรมจมูก และการยกกระชับ หากจะกล่าวว่าคุณหมออันแทจูเป็นอันดับต้นๆของเกาหลีใต้ก็ไม่นับว่ามากจนเกินไป

ประวัติและความเป็นมา SU:I PLASTIC SURGERY

โรงพยาบาลศัลยกรรม SUI PLASTIC SURGURY โดย Dr Ahn Tae Joo

ด้วยประสบการณ์การศัลยกรรมตกแต่งและดูแลการผ่าตัดมานานกว่า 20 ปี ทำให้คุณหมออันเป็นมากกว่าศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแต่ยังเป็นบุคคลผู้ทรงคุณวุฒิที่วางรากฐาน ขับเคลื่อนและส่งต่อองค์ความรู้ด้านศัลยกรรมให้แก่ศัลยแพทย์รุ่นใหม่ของประเทศเกาหลีใต้และศัลยแพทย์ทั่วโลกผ่านการเขียนตำราศัลยกรรมจำนวน 4 เล่ม ได้แก่ Plastic Surgery Third Edition , Aesthetic Plastic Surgery , Aesthetic Plastic Surgery in Asians และ The Art of blepharoplasty. (ที่มา: http://plasticsurg.info/)

หนังสือตำราเรียนทั้งสี่เล่มนี้เปรียบสเหมือนตำราไบเบิลสำหรับนักศึกษาแพทย์ นอกจากตำราเรียนแล้วคุณหมออันยังได้รับเชิญเพื่อขึ้นนำเสนอวิทยานิพนธ์มากกว่า 12 ครั้ง บรรยายในงานสัมมนาและสาธิตหัตการมากกว่า 60 ครั้ง ใน 3 ประเทศ รวมถึงมีผลงานบทความทางวิชาการที่ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายไม่เฉพาะในระดับประเทศแต่เป็นในระดับโลก ยกตัวอย่างเช่น

  1. Management of Lacrimal Fistula during Epicanthoplasty: A Case Report.
  2. Botulinum Toxin Type A for Treatment of Masseter Hypertrophy : Volumetric Analysis of Masseter Muscle Reduction over Time
  3. Combined,Minimally Invasive,Thread-based Facelift เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้คุณหมออันแทจูจึงได้รับรางวัลศัลยแพทย์ดีเด่นจากสมาคมศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลีใต้ และนับว่าเป็นบุคคลตัวอย่างของวงการศัลยกรรมทั่วโลก

ปัจจุบันหลังจากสั่งสมประสบการณ์และประจวบกับถึงเวลาอันเหมาะสมคุณหมออันแทจูได้เปิดคลินิคศัลยกรรมเฉพาะทางของตนเองโดยใช้ชื่อว่า “สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก (SU:I Plastic Surgery)”เพื่อเปิดประสบการณ์ที่มากกว่าความงาม ให้แก่คนไข้ที่ไว้ใจเลือกศัลยกรรมกับคุณหมออันแทจูทุกท่าน

คุณหมออันเล่าให้ฟังถึงที่มาของคำ SU:I ว่า 秀 ในภาษาเกาหลี แปลทับศัพท์ในภาษาไทยคือ สวย ในขณะที่ (shuai) ในภาษาจีน แปลว่า รูปงาม หรือหล่อเหลา เช่นเดียวกับ 水 (su) ในภาษาจีน-ไต้หวัน ก็แปลว่าสวยงาม ดังนั้น SU:I หรือ สวย ที่มีความหมายถึงความงามภายนอกและความเป็นเลิศภายในในหลายๆประเทศ จึงตรงกันกับหลักการของคลินิกในการให้บริการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งและดูแลคนไข้ นั่นคือ เน้นผลลัพธ์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติที่ไร้ที่ติ ขับเน้นความงามที่ซ่อนอยู่ สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวบุคคลผ่านกระบวนการผ่าตัดที่สมบูรณ์แบบเฉพาะส่วนที่จำเป็น

“ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับความพึงพอใจของคนไข้คือ การสื่อสารที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองต่อความคาดหวังในการผ่าตัด หลังจากนั้นจึงเลือกการออกแบบก่อนการผ่าตัดที่ดีที่สุด และเลือกวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมที่สุดบนพื้นฐานทางกายภาพและสรีวิทยาที่แต่ละบุคคลสามารถทำได้ ”

คัดมาจากส่วนหนึ่งของบทความออนไลน์ โดยคุณหมออันแทจู (Dr.Ahn Tae Joo) ศัลยแพทย์ผู้เชียวชาญพิเศษด้านการศัลยกรรมตา , ศัลยกรรมจมูก และการยกกระชับ และผู้ก่อตั้ง “ สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก SU:I PLASTIC SURGERY เผยแพร่ออนไลน์เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก ” เป็นคลินิกศัลยกรรมเฉพาะทาง มุ่งเน้นในส่วนที่เชี่ยวชาญ อันได้แก่ การศัลยกรรมตา การยกกระชับ และการศัลยกรรมจมูก โดยตัวคุณหมออันแทจูเป็นผู้ดูแลคนไข้ทุกคนในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนการผ่าตัด ระหว่างผ่าตัด และการดูแลหลังผ่าตัดด้วยตัวเองเพิ่มความมั่นใจให้คนไข้ว่าจะไม่มีปัญหาการสลับตัวแพทย์

และทางคลินิกสามารถการันตีผลลัพธ์ความพึ่งพอใจของคนไข้ในทุกเคสด้วยระบบประกันความรับผิดชอบผลการผ่าตัดในทุกกรณีจนถึงที่สุด อีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล ได้รับความไว้วางใจคือระบบความปลอดภัยที่ผ่านการเตรียมพร้อมและครอบคุมในทุกด้าน

ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยในการผ่าตัดด้วยทีมแพทย์พยาบาลและวิสัญญีแพทย์ผู้เชียวชาญ อุปกรณ์การผ่าตัด ผลิตภัณฑ์ยาที่ครบครันตามมาตราฐานรับรองของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อุปกรณ์ฉุกเฉินกู้ชีพและการฝึกอบรมพนักงานทุกตำแหน่งอย่างสม่ำเสมอและระบบรักษาความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกขั้นตอนตามมาตรฐานการแพทย์สากล


โรงพยาบาลศัลยกรรม SU:I PLASTIC SURGURY โดย Dr Ahn Tae Joo

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก โดยคุณหมออันแทจูเป็นหนึ่งในคลินิกศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลีที่ทางเซอร์จิคอลรีวิวคัดสรรมาเพื่อคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราบริการ

สวยพลาสติกเซอร์เจอร์รี่คลินิก SUI Plastic Surgery Clinic เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านตา ยกกระชับและจมูก ดูแลคนไข้ 1:1 ตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาจนถึงการดูแลหลังผ่าตัด หลังผ่าตัดคนไข้จะลดบวมไวมากด้วยโปรแกรมอบออกซิเจนบริสุทธิ์(O2 Chamber) ทุกวันหลังผ่าตัดเพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อระดับเซลล์และฉายแสงLED เพื่อลดช้ำบวม โดยบริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวันเป็นเวลารวมเกือบหนึ่งชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ(คลินิกปิดทุกวันอาทิตย์และบางพฤหัสบดี)

อบออกซิเจน O2 SUI surgery

ฉายแสง LED ลดบวมที่ SUI surgery

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก โดยคุณหมออันแทจูเป็นหนึ่งในคลินิกศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลีที่เราได้คัดสรรมาเพื่อคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแล

เคสรีวิวตัวอย่างจากโรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY

งานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี หมออัน 8มิถุนายน

รีวิวคนไทยทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น ผู้ชาย

รีวิว ทำตาสองชั้น

รีวิวทําตาสองชั้น pantip 2018

ทําตาสองชั้น ผู้ชาย

ทำตาสองชั้นเกาหลี

ทําตาสองชั้นเกาหลี ที่ไหนดี

ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี ดีไหม

รีวิว เปิดหัวตา แก้ไขหางตาชี้

ทำเอนโดไทน์แก้ชั้นตาสองชั้น

ปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด ให้ตาดูสดใส

 

รีวิวปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด

แก้ไขเปิดหัวตา

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย

รีวิวตาสองชั้น ผู้ชาย

ปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด 2 เดือน

เปิดหางตายาว เปิดหางตาล่าง

ปรับกล้ามเนื้อตา เปิดหัวตา หางตา

รีวิวปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด เคส 2

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …