1. Home
  2. แนะนำโรงพยาบาล
  3. โรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY By Dr. Ahn Tae Joo

โรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY By Dr. Ahn Tae Joo

SU:I PLASTIC SURGERY

โรงพยาบาลศัลยกรรม SU:I PLASTIC SURGERY โรงพยาบาล SU:I By Dr. Ahn Tae Joo เฉพาะทางด้านตา จมมูกและยกกระชับ

อันแทจู (Dr. Ahn Tae Joo) คือชื่อที่การันตรีด้วยความสามารถ ในวงการศัลยกรรมโดยเฉพาะการศัลยกรรมตา , การศัลยกรรมจมูก และการยกกระชับ หากจะกล่าวว่าคุณหมออันแทจูเป็นอันดับต้นๆของเกาหลีใต้ก็ไม่นับว่ามากจนเกินไป

ประวัติและความเป็นมา SU:I PLASTIC SURGERY

โรงพยาบาลศัลยกรรม SUI PLASTIC SURGURY โดย Dr Ahn Tae Joo

ด้วยประสบการณ์การศัลยกรรมตกแต่งและดูแลการผ่าตัดมานานกว่า 20 ปี ทำให้คุณหมออันเป็นมากกว่าศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแต่ยังเป็นบุคคลผู้ทรงคุณวุฒิที่วางรากฐาน ขับเคลื่อนและส่งต่อองค์ความรู้ด้านศัลยกรรมให้แก่ศัลยแพทย์รุ่นใหม่ของประเทศเกาหลีใต้และศัลยแพทย์ทั่วโลกผ่านการเขียนตำราศัลยกรรมจำนวน 4 เล่ม ได้แก่ Plastic Surgery Third Edition , Aesthetic Plastic Surgery , Aesthetic Plastic Surgery in Asians และ The Art of blepharoplasty. (ที่มา: http://plasticsurg.info/)

หนังสือตำราเรียนทั้งสี่เล่มนี้เปรียบสเหมือนตำราไบเบิลสำหรับนักศึกษาแพทย์ นอกจากตำราเรียนแล้วคุณหมออันยังได้รับเชิญเพื่อขึ้นนำเสนอวิทยานิพนธ์มากกว่า 12 ครั้ง บรรยายในงานสัมมนาและสาธิตหัตการมากกว่า 60 ครั้ง ใน 3 ประเทศ รวมถึงมีผลงานบทความทางวิชาการที่ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายไม่เฉพาะในระดับประเทศแต่เป็นในระดับโลก ยกตัวอย่างเช่น

  1. Management of Lacrimal Fistula during Epicanthoplasty: A Case Report.
  2. Botulinum Toxin Type A for Treatment of Masseter Hypertrophy : Volumetric Analysis of Masseter Muscle Reduction over Time
  3. Combined,Minimally Invasive,Thread-based Facelift เป็นต้น

ด้วยเหตุนี้คุณหมออันแทจูจึงได้รับรางวัลศัลยแพทย์ดีเด่นจากสมาคมศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลีใต้ และนับว่าเป็นบุคคลตัวอย่างของวงการศัลยกรรมทั่วโลก

ปัจจุบันหลังจากสั่งสมประสบการณ์และประจวบกับถึงเวลาอันเหมาะสมคุณหมออันแทจูได้เปิดคลินิคศัลยกรรมเฉพาะทางของตนเองโดยใช้ชื่อว่า “สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก (SU:I Plastic Surgery)”เพื่อเปิดประสบการณ์ที่มากกว่าความงาม ให้แก่คนไข้ที่ไว้ใจเลือกศัลยกรรมกับคุณหมออันแทจูทุกท่าน

คุณหมออันเล่าให้ฟังถึงที่มาของคำ SU:I ว่า 秀 ในภาษาเกาหลี แปลทับศัพท์ในภาษาไทยคือ สวย ในขณะที่ (shuai) ในภาษาจีน แปลว่า รูปงาม หรือหล่อเหลา เช่นเดียวกับ 水 (su) ในภาษาจีน-ไต้หวัน ก็แปลว่าสวยงาม ดังนั้น SU:I หรือ สวย ที่มีความหมายถึงความงามภายนอกและความเป็นเลิศภายในในหลายๆประเทศ จึงตรงกันกับหลักการของคลินิกในการให้บริการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งและดูแลคนไข้ นั่นคือ เน้นผลลัพธ์ความงามอย่างเป็นธรรมชาติที่ไร้ที่ติ ขับเน้นความงามที่ซ่อนอยู่ สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวบุคคลผ่านกระบวนการผ่าตัดที่สมบูรณ์แบบเฉพาะส่วนที่จำเป็น

“ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับความพึงพอใจของคนไข้คือ การสื่อสารที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองต่อความคาดหวังในการผ่าตัด หลังจากนั้นจึงเลือกการออกแบบก่อนการผ่าตัดที่ดีที่สุด และเลือกวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมที่สุดบนพื้นฐานทางกายภาพและสรีวิทยาที่แต่ละบุคคลสามารถทำได้ ”

คัดมาจากส่วนหนึ่งของบทความออนไลน์ โดยคุณหมออันแทจู (Dr.Ahn Tae Joo) ศัลยแพทย์ผู้เชียวชาญพิเศษด้านการศัลยกรรมตา , ศัลยกรรมจมูก และการยกกระชับ และผู้ก่อตั้ง “ สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก SU:I PLASTIC SURGERY เผยแพร่ออนไลน์เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก ” เป็นคลินิกศัลยกรรมเฉพาะทาง มุ่งเน้นในส่วนที่เชี่ยวชาญ อันได้แก่ การศัลยกรรมตา การยกกระชับ และการศัลยกรรมจมูก โดยตัวคุณหมออันแทจูเป็นผู้ดูแลคนไข้ทุกคนในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนการผ่าตัด ระหว่างผ่าตัด และการดูแลหลังผ่าตัดด้วยตัวเองเพิ่มความมั่นใจให้คนไข้ว่าจะไม่มีปัญหาการสลับตัวแพทย์

และทางคลินิกสามารถการันตีผลลัพธ์ความพึ่งพอใจของคนไข้ในทุกเคสด้วยระบบประกันความรับผิดชอบผลการผ่าตัดในทุกกรณีจนถึงที่สุด อีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล ได้รับความไว้วางใจคือระบบความปลอดภัยที่ผ่านการเตรียมพร้อมและครอบคุมในทุกด้าน

ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยในการผ่าตัดด้วยทีมแพทย์พยาบาลและวิสัญญีแพทย์ผู้เชียวชาญ อุปกรณ์การผ่าตัด ผลิตภัณฑ์ยาที่ครบครันตามมาตราฐานรับรองของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อุปกรณ์ฉุกเฉินกู้ชีพและการฝึกอบรมพนักงานทุกตำแหน่งอย่างสม่ำเสมอและระบบรักษาความสะอาดฆ่าเชื้อในทุกขั้นตอนตามมาตรฐานการแพทย์สากล


โรงพยาบาลศัลยกรรม SU:I PLASTIC SURGURY โดย Dr Ahn Tae Joo

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก โดยคุณหมออันแทจูเป็นหนึ่งในคลินิกศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลีที่ทางเซอร์จิคอลรีวิวคัดสรรมาเพื่อคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราบริการ

สวยพลาสติกเซอร์เจอร์รี่คลินิก SUI Plastic Surgery Clinic เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านตา ยกกระชับและจมูก ดูแลคนไข้ 1:1 ตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาจนถึงการดูแลหลังผ่าตัด หลังผ่าตัดคนไข้จะลดบวมไวมากด้วยโปรแกรมอบออกซิเจนบริสุทธิ์(O2 Chamber) ทุกวันหลังผ่าตัดเพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อระดับเซลล์และฉายแสงLED เพื่อลดช้ำบวม โดยบริการทั้งหมดเหล่านี้สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวันเป็นเวลารวมเกือบหนึ่งชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ(คลินิกปิดทุกวันอาทิตย์และบางพฤหัสบดี)

อบออกซิเจน O2 SUI surgery

ฉายแสง LED ลดบวมที่ SUI surgery

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้สวย พลาสติกเซอร์จิคอล คลินิก โดยคุณหมออันแทจูเป็นหนึ่งในคลินิกศัลยกรรมชั้นนำของเกาหลีที่เราได้คัดสรรมาเพื่อคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแล

เคสรีวิวตัวอย่างจากโรงพยาบาล SU:I PLASTIC SURGERY

รีวิวคนไทยทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น ผู้ชาย

รีวิว ทำตาสองชั้น

รีวิวทําตาสองชั้น pantip 2018

ทําตาสองชั้น ผู้ชาย

ทำตาสองชั้นเกาหลี

ทําตาสองชั้นเกาหลี ที่ไหนดี

ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี ดีไหม

รีวิว เปิดหัวตา แก้ไขหางตาชี้

ทำเอนโดไทน์แก้ชั้นตาสองชั้น

ปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด ให้ตาดูสดใส

 

รีวิวปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด

แก้ไขเปิดหัวตา

ทำตาสองชั้น ผู้ชาย

รีวิวตาสองชั้น ผู้ชาย

ปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด 2 เดือน

เปิดหางตายาว เปิดหางตาล่าง

ปรับกล้ามเนื้อตา เปิดหัวตา หางตา

รีวิวปรับกล้ามเนื้อตาแบบไม่กรีด เคส 2

โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …