Renewme Skin Clinic
    Renewmeเป็นสถานเสริมความงามที่ครบวงจรในที่เดียว เพรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังให้การรักษาแบบตัวต่อตัว โดยผู้เข้ารับบริการสามารถเลือกแพทย์ที่จะทำการรักษาได้ ความหมายของRenewme มาจาก New Beauty ซึ่งสื่อถึงความงามและความหรูหราแบบชาวตะวันออก
image141
สถานเสริมความงามแห่งนี้มีเป้าหมายที่จะขยายสาขาออกไปอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงเน้นคุณภาพและการบริการที่ทำให้ผู้เข้ารับบริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด จากการรักษาสู่การจัดการ และการบริการอย่างมีมาตรฐาน ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด และเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย อาทิ
Vantage Laser สำหรับรักษาอาการผื่นแดง ถอนขน และ IPL
    สำหรับการรักษากระ และรอยดำจากสิว นอกจากนี้ที่นี่ยังเผยแพร่เทคโนโลยีขั้นสูงและระบบการจัดการต่างไปยังญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และไทยในปี 2013 เพื่อที่ก้าวไปสู่เป็นผู้นำทางด้านผิวหนังของเอเชีย รวมถึงทีมแพทย์ชั้นนำที่มีความชำนาญเฉพาะทาง นำโดย นายแพทย์ คิม ดั๊ก ฮาน ( Dr. Kim Duk Han) แพทย์เฉพาะทางโรงผิวหนัง และหนึ่งในผู้อำนวยการของ Renewme ซึ่งจบจากโรงเรียนแพทย์ Catholic University of Korea Medical School และยังเป็นสมาชิกองค์กรทางด้านผิวหนังมากมาย เช่น Association of Korean Dermatologists และ Dermatological Association
[one_fifth]image142[/one_fifth]
[four_fifth_last]
ในส่วนของ สารหน้าเรียว  ซึ่งเป็นวิธีง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยมากสำหรับการเสริมความงาม โดยสามารถแก้ไขปรับโครงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ทันในเวลาอันสั้น ปรับน่องให้เรียวเล็กในเวลา อันรวดเร็ว ลบริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และริมฝีปาก ยกกระชับใบหน้า และรักษาภาวะหลั่งเหงื่อมาก โดยได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา โดยที่นี่จะใช้สารขวดใหม่ เปิดต่อหน้าผู้เข้ารับบริการเท่านั้น สารเติมเต็ม เป็นกระบวนการฉีดกรดไฮยาลูโรนิคเข้าไปในบริเวณที่ต้องการแก้ไข เช่นบริเวณที่เกิดริ้วรอย จมูก ปาก คาง รอยแผลเป็น แก้ม และหน้าผาก เพื่อรบริ้วรอย เพิ่มขนาดริมฝีปาก หรือปรับโครงหน้า โดยใช้ระยะเวลาเพียงเล็กน้อย ทางโรงพยาบาลมีสารเติมเต็ม 2 ชนิด คือ Ivoire เป็นผลิตภัณฑ์ของเกาหลี ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้แลดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยและรวดเร็ว และ Restylane ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สังเคราะห์ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง และได้รับความไว้วางไจจากผู้เข้ารับบริการมากมาย ซึ่งทางทีมแพทย์ของที่นี่มีคำแนะนำสำหรับผู้ที่ฉีดสารเติมเต็ม โดยห้ามทานยาใดๆ ก่อนเข้ารับการบริการ และปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด  InjectWater Shineoin เป็นกระบวนการปรับสีผิว เพิ่มความชื่นชม และทำให้ผิวหน้าเด้ง โดยใช้ไฮยาลูโรนิคเป็นส่วนประกอบสำคัญในการฉีด เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและผิวหยาบกร้าน ซึ่งเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว
[/four_fifth_last]


image147 image144
การลบริ้วรอย โดยให้ใช้เทคโนโลยีต่างๆ เข้าร่วมก็ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เข้ารับบริการ เช่นUlthera ใช้ลบเลือนริ้วรอยเพื่อให้ใบหน้ามีความยกกระชับแทนการศัลยกรรม  เพราะวิธีนี้ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องเลเซอร์ PRP เพื่อให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น และประบสภาพผิวให้ดีขึ้น และการฉีด Sculptra ซึ่งมีคอลลาเจนเนส่วนประกอบ เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ใบหน้าดูเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ
image148 image149
วิธีการปลูกถ่ายผิวหนัง ของที่นี่ใช้วิธีเก็บส่วนไขมันจากหน้าท้อง และต้นขาของผู้เข้ารับบริการ เพื่อนำมาแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆของตนเองตามต้องการ วิธีนี้สามารถใช้กับใบหน้า เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ได้
    สำหรับผู้ที่ต้องการ ศัลยกรรมปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด แลไม่มีรอยแผลเป็น สามารถเลือกได้ 2 วิธี คือวิธี Aculife ซึ่งใช้เลเซอร์ไปละลายเซลล์ไขมันที่ไม่จำเป็นจากแก้ม ขากรรไกรล่าง และคาง เพื่อให้ใบหน้าสวยและเรียวได้รูป และวิธี Midas Lifting ซึ่งเป็นการใช้ PDO Cog medical thread ได้รับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของเกาหลีฉีดเข้าหน้าของผู้เข้ารับบริการ เพื่อให้รูปหน้าเป็นรูปทรงวีสวยงาม (V-Line) โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีและวิธีนี้สามารถลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และทำให้ผิวเด้งกระชับ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและร่างกาย ไม่เพียงแต่เรื่องของการยกกระชับ และแก้ไขรูปหน้าเท่านั้น
image153
ที่ Renemme ยังให้ความสำคัญกับการรักษาด้านอื่นๆ เช่น การรักษาสิวและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว โดยใช้เลเซอร์เป็นตัวช่วยในการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว หลังจากนั้นฉีดยา TCA ลงไปในรากของแผลเป็น และใช้คอลลาเจนเป็นตัวฟื้นฟูผิว ซึ่งวิธีนี้สามารถกำจัดเชื้อสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
และยังมีการปลูกผม โดยการใช้วิธีนำเอารากของเส้นผมที่มีอยู่จากด้านข้าง หรือด้านหลังมาปลูกถ่ายแก้ไขในตำแหน่งที่ต้องการ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากแผลเป็น
image154
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …