(Regen) รีเจน เป็นศูนย์ศัลยกรรมชื่อดังของเกาหลีซึ่งจากคำว่า “Regenaration” หรือที่แปลว่า การฟื้นฟู และยังคล้องจองกับภาษาเกาหลีถึงแปลว่า เชิญมา อีกด้วย ผู้เข้ารับบริการจะไม่ผิดหวังเมื่อมาที่นี่ เนื่องจาก (Regen) รีเจน เป็นศุนย์ศัลยกรรมที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางผู้เปี่ยมประสบการณ์และพร้อมจะดูแลการศัลยกรรมแต่ละประเภทอย่าเต็มที่ โดยใช้เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และปลอดภัย
นำโดยนายแพทย์ คิม วู จัง (Kim Woo Jung) ผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านศัลยกรรมของโรงพยาบาล Seoul National University Hospital และยังเป็นสมาชิกสมาคมศัลยกรรมหลายแห่งในเกาหลี อาทิ Korea Plastic Surgery Association และ Korea Congress of Plastic and Reconstructive Surgery โดยถือคติว่า จะดูแลผู้เข้ารับบริการให้ดี่ที่สุดเหมือนกับเป็นคนในครอบครัว
 
image134
ยิ่งไปกว่านั้น ศูนย์ศัลยกรรมแห่งนี้ยังมีชื่อเสียงของและเป็นที่ยอมรับของวงการบันเทิงเกาหลี รวมไปถึงยังได้ออกรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ศัลยกรรมชื่อดังอย่าง Let Me In ในหลายๆตอนที่ผ่านมา หรือที่รู้จักกันในโทรทัศน์ไทยว่า Let me in ปาฏิหาริย์ผ่านตายสวยข้ามคืน 
 
การทำศัลยกรรมโครงหน้าของรีเจน จะขึ้นอยู่กับโครงหน้าของผู้เข้ารับบริการแต่ละคน สำหรับผู้ที่มีโครงหน้าเหลี่ยมเนื่องจากจะมีกระดูกขากรรไกรกว้างและใหญ่ และต้องการทำให้โครงหน้าเรียวขึ้น ที่นี่จะใช้ลดขนาดขากรรไกรสามมิติ (3D) เพื่อให้โครงหน้าแคบลง ซึ่งเป็นวิธีที่แลอดภัยและทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องพักฟื้นนาน สำหรับผู้ที่ต้องการให้โครงหน้าเป็นรูป V-Line แต่มีขนาดคางที่ใหญ่ จะต้องมีการตัดขากรรไกรล่างร่วมด้วย เพื่อให้คางเรียวสัมพันธ์กับโครงหน้า ส่วนที่มีกระดูกโหนกแก้มใหญ่ยื่นออกมา ซึ่งทำให้ใบหน้าดูกว้าง ที่นี่ก็มีการลดขนาดโหนกแก้มแบบสาม มิติ นอกจากนี้ยังมีการศัลยกรรมเสริมหน้าผากโดยใช้ซิลิโคนในผู้ที่มีหน้าผากแบนเกินไป


การทำศัลยกรรมจมูกก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้ารับบริการ ไม่แพ้โครงหน้า และ ดวงตา ศูนย์ศัลยกรรมรีเจนของเรามีวิธีศัลยกรรมจมูกหลายแบบ  ซึ่งที่ได้รับความนิยมที่สุดจะเป็นการเสริมจมูก ด้วยซิลิโคนประเภทต่างๆ ซึ่งจะเลือกประเภทของซิลิโคนให้เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยซิลิโคนจะยึดเกาะกับผิวหนังเป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีการแก้ไขปลายจมูก ด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูร่วมด้วย สำหรับผู้ที่มีปลายจมูกแบนหรือทู่ การแก้ไขจมูกสั้น รวมไปถึงการแก้ไขจมูกที่งองุ้ม ให้มีรูปทรงที่สวยงาม
ศูนย์ศัลยกรรมรีเจนไม่เพียงแต่มีการศัลยกรรมโครงหน้า จมูก และ ดวงตา แต่ยังมีการแก้ไขส่วนบกพร่องอื่นๆ ของร่างกายแบบครบวงจร เช่น การยกกระชับหน้า การจัดฟัน การทำศัลยกรรมหน้าอก และการถ่ายโอนไขมันจาหน้าท้อง หรือสะโพกไปยังส่วนอื่นของร่างกาย
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …