โรงพยาบาล คิม ฮยัง จิน (Kim Hyoung jin)
โรงพยาบาล คิม ฮยัง จิน (Kim Hyoung jin) เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมของเกาหลี ที่ประกอบไปด้วยแพทย์เฉพาะทางหลายท่าน ที่มากไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ในแต่ละสาขา โดยมีแพทย์ศัลยกรรมที่มีชื่อเสียง อาธิเช่น นายแพทย์ คิม ยาง วู (Kim Yang Woo) และนายแพทย์ พยัง เจย์ คยุง (Pyun Jay Kyung) ที่ประสบความสำเร็จในการปลูกถ่ายซีลต์ และยังมีความโดดเด่นในการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขขากรรไกรที่มีความผิดปกติอีกด้วย โดยไม่ได้ใช้วิธีมัดฟันด้วยลวดเพื่อให้ขากรรไกรขบกันสนิทเหมือนที่อื่น แต่จะใช้เทคนิคเฉพาะเพื่อช่วยให้ได้ผลลัพที่ดีกว่า และนอกจากนี้โรงพยาบาลคิม ฮยัง จิน (Kim Hyoung jin) ยังมีชื่อเสียงในการทำศัลยกรรมมดวงตาหลายรูปแบบ เช่น การทำศัลยกรรมตา2ชั้น การเปิดหัวตา หางตา การแก้ไขหนังตาตกโดยไม่มีแผล การตกแต่งมุมหาตา และการแก้ไขถุงใต้ตา อีกทั้งยังมีการทำศัลยกรรมปรับรูปหน้าให้เลือกหลายประเภทตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน เช่น การผ่าตัดลดแก้ม การผ่าตัดเปลี่ยนรูปหน้าโดยใช้เลเซอร์ การผ่าต้ดแก้ไขขากรรไกรล่าง และการผ่าตัดลดกระดูกโหนกแก้มให้ได้รูปสมส่วน นอกจากการศัลยกรรมดวงตาและโครงหน้าแล้ว ที่โรงพยาบาล คิม ฮยัง จิน (Kim Hyoung jin) ยังมีการศัลยกรรมการเสริมจมูก การตัดแต่งกระดูกสันจมูก การแต่งปลายจมูก การแก้ไขสันจมูกที่ยื่นผิดรูป และการตัดปีกจมูกให้สมส่วน
       ทั้งนี้เรายังมีการให้บริการฉีดไขมันเพื่อปรับรูปหน้าโดยการฉีดไขมันตัวเองเข้าไปเติมเต็มส่วนที่บกพร่องของใบหน้าและช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย อาธิเช่น การฉีดไขมันที่หน้าหน้าผากเพื่อให้หน้าผากนูนโค้งได้รูป ฉีดร่องแก้ม คาง บริเวณขมับ แก้ม ใต้ตา เป็นต้น และยังมีการทำเลเซอร์ การฉีดสารเติมเต็ม การฉีดสารหน้าเรียว และการลดริ้วรอยด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ทันสมัย ซึ่งเรียกว่า “Flora Cell” เพื่อการเสริมสร้างคอลลาเจนบนใบหน้าทำให้ใบหน้าของผู้เข้ารับบริการมีความสดใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
 
kim-hyung-jin
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …