JW Hospital


image107


 เนื่องจากการทำศัลยกรรมได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน ทาง JW Plastic Surgery Korea โรงพยาบาลชื่อดังของเกาหลี ซึ่งมาพร้อมกับทีมแพทย์ผู้เปี่ยมประสบการมากกว่า 10 ปี เล็งเห็นความสำคัญของการทำศัลยกรรมที่ได้ผลดีถาวร เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับความมั่นใจ และความพึงพอใจสูงสุดโดยปราศจากปัญหาภายหลัง

การผ่าตัดที่เคยแก้หลายต่อหลายครั้ง สามารถทำให้จบลงได้ที่JWปัจจุบันความต้องการเกี่ยวกับการศัลยกรรมเพิ่มมากขึ้นทุกวันนี้ ทำให้เกิดคลินิคและสถาบันความงามที่ไม่ผ่านการรับรองมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ป่วยได้รับผลกระทบและได้ผลลัพธ์ที่ไม่พอใจมากขึ้น คลินิคของเราจะคืนความมั่นใจและความพอใจให้กับลูกค้าโดยใช้ความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดที่สะสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการให้บริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุด

 
image108


คลินิกศัลยกรรม JW คือคลินิกศัลยกรรมความงามที่เปิดให้บริการทั้ง ศัลยกรรมตา จมูก หน้า ผิวหนัง และอื่นๆ ซึ่งเราจะเน้นให้ความสำคัญในการผ่าตัดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการวางยาสลบ ซึ่งเราจะมีแพทย์ที่เป็นผู้วางยาสบที่จบมาโดยตรง

นายแพทย์ ฮง แด คัง (Hong Dae Kang) ศัลยแพทย์ของ JW จบการศึกษาระดับแพทย์ศาสตร์บัณฑิตที่ Chonbuk National University ด้านการทำศัลยกรรมพลาสติกโดยเฉพาะ และยังเป็นสมาชิกของสมาคมศัลยกรรมอีกหลายแห่ง อาทิ Korean Society of Plastic Surgery , Korean Society of Aesthetic Plastic Surgery และ Instituta of Koraen Plastic Surgery Rhinoplasty Department
 
ทาง JW Plastic Surgery Korea คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การผ่าตัดเริ่มขึ้น จนกระทั่งการผ่าตัดเสร็จสิ้น เรามีมีการใช้ เครื่องวัดความดันปอด เครื่องตรวจคลื่นความถี่ของหัวใจ และเครื่องวัดความดันเลือด เพื่อให้แพทย์สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความดันของผู้เข้ารับบริการ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขณะผ่าตัดอย่างทันท่วงที


image110

ศัลยกรรมที่โดดเด่น การศัลยกรรมดวงตา

เพราะดวงตาเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้ผู้คนที่พบเห็นได้ ดังนั้นศัลยกรรมดวงตาจึงทำให้ใบหน้าเปลี่ยนไปด้วย เช่น การทำตาสองชั้น ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เอเชีย การแก้ไขเปลือกตาหย่อนยาน และการแก้ไขริ้วรอยใต้ตาและถุงใต้ตา

การทำตาสองชั้น

การทำตาสองชั้นเป็นการทำศัลยกรรมที่ทำให้ตาของชาวเอเชียดูโตและใหญ่กว่าเดิมและสวยงามขึ้น จึงมีการนิยมทำศัลยกรรมตามากที่สุด เพราะการทำศัลยกรรมตาสองชั้น จะดูโปร่ง สบายตา การทำศัลยกรรมดวงตาเป็นการผ่าตัดที่มีการผ่าตัดบ่อยๆ เพราะคนส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นการทำศัลยกรรมที่ง่าย

 

image111

 

การผ่าตัดโดยไม่ต้องกรีดหนังตา เป็นวิธีที่ไม่ต้องตัดผิวหนัง แต่เป็นการมัดผิวหนังของส่วนข้างในเปลือกตากับกล้ามเนื้อ แต่สำหรับผู้ที่มีผิวหนังหนาหรือไขมันมาก จะมีโอกาสที่เส้นเปลือกตาหลุดหลังการผ่าตัดนั้นสูงกว่าคนปกติ ในปัจจุบันนี้ มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดให้สามารถใช้วิธีผ่าตัดเย็บโดยไม่ต้องกรีดหนังตาได้ ทั้งกับคนที่มีเปลือกตาหนา ไขมันเยอะและสำหรับคนที่มีตาตก (ลักษณะดูง่วงนอน) แต่อาจจะต้องมีการแก้ไขลักษณะรูปตาควบคู่ไปด้วย

 

image112

 image114

การผ่าตัดเปิดหัวตา DUAL

เป็นการผ่าตัดเปิดหัวตาโดยการใช้วิธีตัดผิวหนังส่วนหัวที่มี Mongolian Fold แบบปกติ แต่ทางเราไม่แนะนำให้ทำเพราะหลังผ่าตัดแล้ว จะเหลือแผลขนาดใหญ่อยู่และเห็นได้ชัดมาก แต่การผ่าตัดที่ JW นั้น เราจะใช้การผ่าเปิดตาแบบ DUAL ซึ่งวิธีนี้จะไม่มีการตัดส่วนระหว่างหัวคิ้ว เพราะจะทำให้เห็นรอยแผลอย่างชัดเจน โดยของเราจะตัดด้านใน และใต้ตาเป็นหลัก การผ่าตัดแบบนี้จะมองไม่เห็นรอยแผลและผลที่ได้รับจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

 

ข้อดีของการผ่าตัดแบบ DUAL ของคลินิก JW คือ

 1. ไม่ตัดส่วนหัวตาระหว่างคิ้ว จะไม่มีแผลเป็นเหลืออยู่
 2. นอกจากจะขยายความกว้างจากซ้ายไปขวา ขยายความกว้างด้านบนลงล่าง ตาจะดูชัดเจนละเป็นธรรมชาติมากขึ้น
 3. ปรับความเอียงของหัวตา สามารถทำลักษณะตาอย่างที่ท่านต้องการได้
 4. ทำการผ่าตัดพร้อมกับการผ่าตัดทำตาสองชั้น แผลมากกว่าทำตาโต
 5. ไม่ค่อยมีอาการบวม และรอยช้ำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตั้งแต่หลังผ่าตัดเลย

 

การผ่าตัดเปิดปลายตา DUAL

วิธีนี้เป็นการผ่าตัดปลายตา เพื่อเพิ่มและขายความยาวของตา โดยตัดส่วยปลายตา การผ่าตัดปลายตา DUAL ของ JW นั้นไม่ใช้วิธีเย็บที่ดึงส่วนปลายตาเพียงส่วนเดียว แต่เราจะแบ่งตาไปถึงเยื่อตาอย่างสมบูรณ์ และแบ่งปลายตาไปสู่ด้านบนถึงล่าง เพื่อไม่ให้ติดกันแม้จะผ่าเสร็จแล้ว

 

กรณีที่ต้องการผ่าเปิดปลายตา

 1. สำหรับคนที่ต้องการให้ปลายตาอยู่ด้านบน
 2. สำหรับคนที่ปลายตามีขนาดสั้น
 3. สำหรับคนที่ความกว้างของตาไม่เท่ากัน
 4. สำหรับคนที่ต้องการมีลักษณะตาดูกว้างกว่าเดิม
 5. สำหรับคนที่ลักษณะตาไม่กว้าง ดูเป็นคนต่างเหล่ หรือตาเข

 

ข้อดีของการผ่าตัดเปิดปลายตาของ JW

 1. ความกว้างและยาวของตาใหญ่ขึ้น ทำให้ดูตาโตกว่าเดิม
 2. ทำให้ลักษณะตาที่อยู่ข้างบนเฉียบคมมากขึ้น
 3. มีการวัดระยะห่างระหว่างปลายตากับกระดูกตา และทำการผ่าตัด
 4. ตัดส่วนเกินของปลายตา ทำให้ไม่ค่อยเห็นรอยแผล
 5. ตัดแบ่งไปถึงเยื่อตา ทำให้ปลายตาไม่กลับไปสู่สภาพก่อนทำ
 6. ไม่ค่อยมีอาการบวม และรอยช้ำ

 

image115

การศัลยกรรมตัดเปลือกตาด้านล่าง

ข้อดีของการผ่าตัดใต้ตา

 1. แก้ไขปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยการเกลี่ยและจัดไขมันใหม่
 2. แก้ไขปัญหาลดริ้วรอยบนใบหน้า โดยมีการดึงแก้มที่ย้อย
 3. ดึงกล้ามเนื้อตาที่ย้อย ให้ดูดีและเข้ารูปยิ่งขึ้น
 4. ในกรณีที่ใต้ตามีรอยคล้ำหรือริ้วรอย สามารถแก้ไขด้วย DARK CIRCLE ได้ด้วย


 
image116


ศัลยกรรมจมูก
   
ในด้านของ”การศัลยกรรมจมูก” ซึ่งอยู่ตรงกลางของใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูดีมีมิติ แต่คนเอเชียส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหาเกี่ยวกับจมูกไม่โด่ง และไม่เรียว ดังนั้นจึงมีทางเลือกให้ผู้เข้ารับบริการสามารถเลือกทำศัลยกรรมแก้ไขจมูกเฉพาะส่วนได้

เพื่อให้จมูกได้รูปสวยงาม เช่น การทำสันจมูกหรือปลายจมูกให้โด่งขึ้นโดยใช้ซิลิโคน หรือกระดูกอ่อน การปรับจมูกที่งองุ้ม การแก้ไขทรงจมูกที่เคยศัลยกรรมจากที่อื่นมาแล้ว และการแก้ไขปีกจมูก

การทำศัลยกรรมที่ทำให้สันจมูกหรือปลายจมูก โดยใช้เซลล์ของตัวเองหรือวัสดุที่เหมาะสมในการศัลยกรรมเสริมสันจมูก การเสริมจมูกในเกาหลีส่วนใหญ่นิยมเสริมสันจมูกมากที่สุด เพราะลักษณะจมูกจะแบนเลยทำให้ดูกว้าง การเสริมจมูกให้โด่งขึ้นจะทำให้ใบหน้าดูแหลมและรูปหน้าเปลี่ยนไปได้


image117

การเสริมปลายจมูก

ที่คลินิกของเราจะเน้นการใช้กระดูกอ่อนของตัวเองเสริมปลายจมูกให้โด่งขึ้น โดยปกตินิยมใช้กระดูกอ่อนของหู หรือกระดูกอ่อนด้านในของสันจมูก เป็นอันดับแรก ก่อนจะพิจารณาใช้วัสดุต่างๆ เพื่อให้ก่อนผ่าตัดเป็นไปอย่างปลอดภัยและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดimage118

ลักษณะของจมูกที่งอ คือ

1. ช่วงกลางของสันจมูกจะโปนออกมา
2. มุมระหว่างสันจมูกและร่องเหนือริมฝีปากแคบ

 
การแก้ไขจมูกที่มีลักษณะงอ

การแก้ไขที่คลินิกของเราเลือกใช้คือ การปรับกระดูกให้เรียบ โดยการตัดทั้งกระดูกและกระดูกอ่อนที่ปูนขึ้นมา หากใช้วิธีขัดจมูกให้เรียบ โอกาสที่กระดูกจะขึ้นมาอีกได้ เลยจำเป็นต้องตัดออก

การปรับรูปจมูกทรงลูกศร

ลักษณะปลายจมูกที่ต่ำเกินไปจนปิดร่องเหนือริมฝีปาก และเป็นรูปทรงเหมือนลูกศร ซึ่งเกิดจากกระดูกอ่อนปลายจมูกยาวหรือต่ำเกินไป การทำศัลยกรรมปรับจมูกยาวเป็นการยกปลายจมูกให้สั้นขึ้น ซึ่งการผ่าตัดแบบนี้เป็นการปรับกระดูกอ่อนของปลายจมูก ซึ่งต้องอาศัยเทคนิคและประสบการณ์เป็นอย่างมาก


การศัลยกรรมโครงหน้า

นอกจากตาและจมูกแล้ว “การศัลยกรรมโครงหน้า” ให้สวยงามยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ โดยJW ใช้วิธีทำศัลยกรรมโครงหน้าหลายวิธี เพื่อสร้างโครงหน้าใหม่ที่เหมาะสมกับผู้เข้ารับบริการแต่ละคน เช่น การลดโหนกแก้มแบบ 3 มิติ การทำคาง เพื่อเป็นการปรับให้โครงหน้าเป็นรูป V-Line สวยงามได้รูป และเป็นการแก้ไขคางหรือปากที่ยื่นผิดรูป

จากความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และทีมแพทย์ที่มากไปด้วยประสบการณ์ โรงพยาบาลศัลยกรรมJW จึงถือได้ว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีการทำศัลยกรรมครบวงจร เพราะไม่เพียงแต่มีการทำศัลยกรรมอวัยวะต่างๆ บนใบหน้า แต่ยังมีการศัลยกรรมรูปร่าง การปลูกเส้นผม การศัลยกรรมต่อต้านริ้วรอยเพื่อทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ การปลูกถ่ายไขมัน และการทำศัลยกรรมทรวงอก

การเสริมปลายจมูก

ที่คลินิกของเราจะเน้นการใช้กระดูกอ่อนของตัวเองเสริมปลายจมูกให้โด่งขึ้น โดยปกตินิยมใช้กระดูกอ่อนของหู หรือกระดูกอ่อนด้านในของสันจมูก เป็นอันดับแรก ก่อนจะพิจารณาใช้วัสดุต่างๆ เพื่อให้ก่อนผ่าตัดเป็นไปอย่างปลอดภัยและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด


image121-1

การทำหน้า V-Line

JW NEW-LINE คือวิธีผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนและเสริมโครงหน้าใหม่ให้สมกับโครงหน้าของคนไข้มากที่สุดศัลยกรรมลดโหนกแก้มให้ดูมีมิติ+ ศัลยกรรมลดคางให้เป็นลักษณะ V-Line + ศัลยกรรมปลายคาง = ศัลยกรรมลดคางที่เป็นหน้าตัว V การศัลยกรรมหน้าผากให้ดูมีมิติ + ศัลยกรรมร่องแก้ม + การศัลยกรรมที่ปลายคาง = New S line ศัลยกรรมขอ JW
 
การศัลยกรรมปลายคางรูปตัว T

การทำศัลยกรรมปลายคางให้เป็นรูปตัว T คืออะไร? คือการศัลยกรรมปลายคางโดยการเกลาคางที่สั้นและกาง ให้ดูเล็กและเรียวลง ผู้ที่มีคางส่วนหน้าสั้นและกางมากกว่าปกติ การทำหน้า V-Line และลดปลายคางควบคู่กันไป จะทำให้ใบหน้าที่เล็กเรียวลงได้

การลดคางที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมให้เป็นโครงหน้าตัว V คืออะไร?? คือการตัดส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมออกให้ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยการตัดคางในลักษณะโค้งยาว และยังตัดเปลือกนอกของคาง และลดกล้ามเนื้อของคางควบคู่กันไป เพื่อให้ได้ใบหน้าที่เรียวและดูเป็นทรงV

สำหรับคนที่มีคางสั้น วิธีการศัลยกรรมคือ การตัดปลายคางที่อยู่ด้านข้างแล้วย้ายมาข้างหน้า ซึ่งเรียกง่ายๆว่า เป็นการย้ายกระดูก วิธีนี้สามารถปรับความยาวของคางได้โดยขึ้นอยู่กับมุมที่ตัดคาง และทำให้รูปคางดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

สำหรับคนที่มีคางยื่น วิธีศัลยกรรมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าส่วนคางยื่นมาผิดปกติ โดยวิธีนี้จะมรการตกแต่งคางส่วนล่างให้เข้าไปด้านหลัง โดยมาการรักษาเส้นประสารทในคางส่วนล่างและใช้วิธีที่ไม่ส่งผลต่อกระดูกอ่อนตรงคาง

การแก้ไขปากยื่น

การจัดฟันเป็นวิธีการเบื้องต้น ที่สามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่กรณีที่กระดูกเหงือกยื่นออกมานั้น ควรได้รับการศัลยกรรมควบคู่ไปด้วย การทำศัลยกรรมนั้น ขึ้นอยู่กับรูปของใบหน้าและความมากน้อยของการยื่นของปากในแต่ละบุคลด้วย

กรณีที่ไม่สามารถแก้ไขได้โดยการจัดฟันอย่างเดียวคือ

1. นอกจากฟันที่ยื่นออกมาแล้ว ยังมีเหงือกทียื่นออกมาด้วย
2. สภาพของเหงือกไม่ดี
3. กรณีที่ต้องการรีบแก้ไขลักษณะของปากที่ยื่นในระยะสั้น
4. กรณีที่ปากยื่นออกมามากกว่า 4 เซนติเมตร
5. กรณีเห็นเหงือกเวลายิ้ม

 


 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …