ID hospital

ID hospital


image091image090


   ID Hospital หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อของ “โรงพยาบาลไอดี” ซึ่งเป็นสถานเสริมความงามแห่งแรกในเอเชียที่มีความโดดเด่นทางด้านการศัลยกรรมใบหน้า แบบครบวงจร อาทิเช่น การผ่าตัดปรับโครงหน้า การเหลากราม ลดโหนก และ การทำวีไลน์ (V-Line) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การจัดแต่งรูปทรงของขากรรไกร นำโดย ดร.ปาร์ค ซังฮุน ผู้บุกเบิกการเปลี่ยนรูปหน้าโดยเน้นการจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกร ซึ่งขั้นตอนนี้ได้มีการศึกษาและดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 5 ปี

จนกระทั่งได้รับผลสำเร็จและเป็นที่ยอมรับให้เป็นแนวหน้า ในด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งรูปหน้าของเอเชียในปัจจุบัน จากความพร้อมทางด้านทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญที่เปรี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและมากไปด้วยประสบการณ์ ได้มีการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง ซึ่งการันตีด้วยผลงานวิจัยมากมายที่นำเสนอออกมาอย่างต่อเนื่อง อีก 10 ปีต่อมา ได้มีการก่อตั้งศูนย์วิจัยและศึกษารูปทรงของกระดูกบนใบหน้า

จนได้รับรางวัลจากหนังสือพิมพ์ Hankyuang สาขาศัลยกรรมพลาสติก โดยได้มีการจดสิทธิบัตรวิธีการผ่าศัลยกรรมตกแต่งรูปทรงขากรรไกรในเกาหลี และถูกรับเลือกให้เป็นองค์กรทางการรักษาผู้ป่วยจากนอกประเทศในปี 2009-2010 อีกด้วย ในด้านความปลอดภัย เนื่องจากโรงพยาบาลได้มีความใส่ใจในความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นอันดับแรก เราจึงมีทีมวิสัญญีแพทย์ของโรง
 
บาลเพื่อคอยช่วยเหลือผู้เข้ารับบริการของเรา โดยจะมีการใช้ระบบ CT Scan (คือ การตรวจเอ็กซ์เรย์ด้วยคอมพิวเตอร์) แบบครบวงจร เป็นนวัตกรรมที่มีความแม่นยำเพื่อให้ผู้เข้ารับบริการผ่านการสแกนตรวจเช็คความพร้อมของร่างกาย ก่อนรับการผ่าตัด ซึ่งมีความระเอียดและความปลอดภัยอย่างสูง ตลอดระยะเวลาของการผ่าตัด โดยทาง “โรงพยาบาลไอดี” ได้มีการติดตามผลหลังการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด และนอกจากนี้ทางโรงพยาบาลของเรายังมีพยาบาลผู้ประสบการณ์สูงคอยดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นของคนไข้ที่ปราศจากเชื้อโรค เพื่อให้ผู้ป่วยฟื้นตัวโดยเร็ว
 
image094 image095
 
image098image096
 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …