cinderella-plastic-surgery

Cinderella Surgery Clinic
“ซินเดอเรลลา”  เป็นสถาบันศัลยกรรมความงาม และทันตกรรม ที่ใส่ใจและยึดปัจจัยหลัก สามด้าน คือ ความกลมกลืน ความสมดุล และความปลอดภัย เป็นสำคัญ โดยจะไม่แนะนำการทำศัลยกรรมที่อาจเกิดความเสี่ยง หรืออาจเกิดผลเสียต่อผู้ที่เข้ารับบริการ
[one_sixth]image031[/one_sixth]
[five_sixth_last]
นายแพทย์ ชุง จองพิล เป็นผู้บริหารสถาบันเสริมความงามแห่งนี้ ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านการศัลยกรรม และดำรงตำแหน่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์พิเศษด้านศัลยกรรมพลาสติกในมหาวิทยาลัยแพทย์เกาหลี  เป็นหัวหน้าแผนกศัลยกรรมพลาสติกของ โรงพยาบาลซินชอย ยอนเซ และยังเป็นที่ปรึกษาทางด้านศัลยกรรมพลาสติกที่ Seoul Performing Art College และ Korea Broadcast Association การทำศัลยกรรมใบหน้า ที่ ซินเดอเรลล่า โดยทางแพทย์และทันตแพทย์ของ ซินเดอเรลล่า จะพิจารณาโครงหน้าของผู้เข้ารับบริการทั้งหมดแบบ 3 มิติ “3D Contouring Star Plastic Surgery” ก่อนที่จะดำเนินการผ่าตัด เพื่อให้ใบหน้าของผู้เข้ารับบริการเรียวสวยได้รูปทรง (V-line) นั่นคือจุดเด่นของเรา โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก คือ  Primer Plastic Surgery และ Drama Plastic Surgery Drama Plastic Surgery  ซึ่งเป็นการใช้นวัตกรรมแบบ 3 มิติในการออกแบบรูปหน้า ที่มีเฉพาะที่  ซินเดอเรลล่าเท่านั้น ซึ่งทำให้ผู้เข้ารับบริการได้เห็นใบหน้าของตัวเองหลังศัลยกรรมทุกด้าน ก่อนที่ขั้นตอนการศัลยกรรมจะเริ่มต้นขึ้น การทำศัลยกรรมประเภทนี้ จะสร้างความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า ของผู้เข้ารับ บริการอย่างน่าทึ่ง และตอบโจทย์ผู้เข้ารับบริการได้ถึง 4 ประเภท
[/five_sixth_last]


[one_third]image033[/one_third]
[two_fifth_last]1. Chic Drama
เป็นการเปลี่ยนใบหน้าที่ไร้ชีวิตชีวา ให้กลายมาเป็นใบหน้าที่ดูทันสมัยเพื่อเพิมความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ
[/two_fifth_last]


[one_third]image034[/one_third]
[two_fifth_last]2. Muse Drama
คือการทำให้ใบหน้าที่ดูธรรมดาไม่โดดเด่น กลายเป็นใบหน้าที่มีความโดดเด่นและสวยงาม โดยวิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้จมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย ใบหน้าเรียวและดวงตากลมโตสดใส
[/two_fifth_last]


[one_third]image035[/one_third]
[two_fifth_last]3. Cutie Drama
สามารถทำให้ใบหน้าของผู้เข้ารับบริการ ดูสวยน่ารัก และดูอ่อนเยาว์ โดยมีขนาดแก้ม รับกับขนาดกรามอย่างเหมาะสม[/two_fifth_last]


[one_third]image036[/one_third]
[two_fifth_last]4. Weaver Drama
สำหรับผู้ชายที่ใบหน้าขาดความมีชีวิตชีวา สามารถใช้วิธีนี้เพื่อเผยความเป็นชายให้ใบหน้ามีทั้งความคมเข้มและก็มีความอ่อนโยน[/two_fifth_last]


Primer Plastic Surgery เป็นการทำศัลยกรรมทางเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะจะให้ผู้รับบริการทำศัลยกรรมดูไม่ออกว่าผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว โดยเน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เช่น การเอาจุดเด่นบนใบหน้ามาทำให้เด่นยิ่งขึ้น  โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท
 
[one_third]
image037
1.Homme Primer การทำศัลยกรรมประเภทนี้ใช้เคล็ดลับพิเศษ บวกกับระยะเวลาการทำศัลยกรรมไม่นาน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการให้ตนเองดูดีตลอดเวลาแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้า
[/one_third]
[one_third_last]
image038-1
2.Femme Primer เป็นการทำศัลยกรรมที่เหมาะกับผู้หญิง ที่ต้องการให้ผู้อื่นดูไม่ออกว่าผ่านการศัลยกรรมมา โดยอาศัยการศัลยกรรมเพียงเล็กน้อย และมีเทคนิคการแต่งหน้าเข้ามาช่วย
[/one_third_last]
 
นอกจากการทำศัลยกรรมใบหน้าแบบ 3 มิติ การทำให้กรามเข้ารูปแบบ 4 มิติ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทางซินเดอเรลล่าให้ความสำคัญ เพื่อตอบสนองความเป็นธรรมชาติที่สุดให้กับผู้เข้ารับบริการ ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีการทำศัลยกรรมที่มีประสิทธิภาพควบคู่กับแพทย์เฉพาะทาง การทำศัลยกรรมรอบดวงตาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยแพทย์สามารถแก้ไขปัญหาให้กับผู้ที่มีดวงตาเรียวเล็กหรือผู้ที่มีหนังตาหย่อนคล้อย ให้ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท
 
[two_third]
1. Circle Double Eyelid ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและช่วยลดความห่างระหว่างดวงตาทั้งสองข้าง ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างดวงตากับหน้าผาก
2. Circle Front-Incision เป็นการทำตาสองชั้น ที่จะทำให้ดวงตาดูสวยงาม กลมกลืนกับใบหน้า และใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น
3. Circle Front-Incision ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและช่วยลดความห่างระหว่างดวงตาทั้งสองข้าง ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างดวงตากับหน้าผาก
นอกจากนี้ซินเดอเรลล่ายังมีคลินิกอีกหลายประเภท ซึ่งจะช่วยแก้ไขจุดบกพร่องส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ และสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น
[/two_third]
[one_third_last]
image040-1
[/one_third_last]


 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …