Cinderella Surgery Clinic

Cinderella Surgery Clinic


Cinderella Surgery Clinic

“ซินเดอเรลลา”  เป็นสถาบันศัลยกรรมความงาม และทันตกรรม ที่ใส่ใจและยึดปัจจัยหลัก สามด้าน คือ ความกลมกลืน ความสมดุล และความปลอดภัย เป็นสำคัญ โดยจะไม่แนะนำการทำศัลยกรรมที่อาจเกิดความเสี่ยง หรืออาจเกิดผลเสียต่อผู้ที่เข้ารับบริการ

image031

นายแพทย์ ชุง จองพิล เป็นผู้บริหารสถาบันเสริมความงามแห่งนี้ ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านการศัลยกรรม และดำรงตำแหน่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์พิเศษด้านศัลยกรรมพลาสติกในมหาวิทยาลัยแพทย์เกาหลี  เป็นหัวหน้าแผนกศัลยกรรมพลาสติกของ โรงพยาบาลซินชอย ยอนเซ และยังเป็นที่ปรึกษาทางด้านศัลยกรรมพลาสติกที่ Seoul Performing Art College และ Korea Broadcast Association การทำศัลยกรรมใบหน้า ที่ ซินเดอเรลล่า โดยทางแพทย์และทันตแพทย์ของ ซินเดอเรลล่า จะพิจารณาโครงหน้าของผู้เข้ารับบริการทั้งหมดแบบ 3 มิติ “3D Contouring Star Plastic Surgery” ก่อนที่จะดำเนินการผ่าตัด เพื่อให้ใบหน้าของผู้เข้ารับบริการเรียวสวยได้รูปทรง (V-line) นั่นคือจุดเด่นของเรา โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก คือ  Primer Plastic Surgery และ Drama Plastic Surgery Drama Plastic Surgery  ซึ่งเป็นการใช้นวัตกรรมแบบ 3 มิติในการออกแบบรูปหน้า ที่มีเฉพาะที่  ซินเดอเรลล่าเท่านั้น ซึ่งทำให้ผู้เข้ารับบริการได้เห็นใบหน้าของตัวเองหลังศัลยกรรมทุกด้าน ก่อนที่ขั้นตอนการศัลยกรรมจะเริ่มต้นขึ้น การทำศัลยกรรมประเภทนี้ จะสร้างความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า ของผู้เข้ารับ บริการอย่างน่าทึ่ง และตอบโจทย์ผู้เข้ารับบริการได้ถึง 4 ประเภท


image033
1. Chic Drama

เป็นการเปลี่ยนใบหน้าที่ไร้ชีวิตชีวา ให้กลายมาเป็นใบหน้าที่ดูทันสมัยเพื่อเพิมความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ


image034
2. Muse Drama

คือการทำให้ใบหน้าที่ดูธรรมดาไม่โดดเด่น กลายเป็นใบหน้าที่มีความโดดเด่นและสวยงาม โดยวิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้จมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย ใบหน้าเรียวและดวงตากลมโตสดใส


image035
3. Cutie Drama

สามารถทำให้ใบหน้าของผู้เข้ารับบริการ ดูสวยน่ารัก และดูอ่อนเยาว์ โดยมีขนาดแก้ม รับกับขนาดกรามอย่างเหมาะสม


image036
4. Weaver Drama

สำหรับผู้ชายที่ใบหน้าขาดความมีชีวิตชีวา สามารถใช้วิธีนี้เพื่อเผยความเป็นชายให้ใบหน้ามีทั้งความคมเข้มและก็มีความอ่อนโยน


Primer Plastic Surgery เป็นการทำศัลยกรรมทางเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะจะให้ผู้รับบริการทำศัลยกรรมดูไม่ออกว่าผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว โดยเน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เช่น การเอาจุดเด่นบนใบหน้ามาทำให้เด่นยิ่งขึ้น  โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท

 

image037

1.Homme Primer การทำศัลยกรรมประเภทนี้ใช้เคล็ดลับพิเศษ บวกกับระยะเวลาการทำศัลยกรรมไม่นาน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการให้ตนเองดูดีตลอดเวลาแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้า

image038-1

2.Femme Primer เป็นการทำศัลยกรรมที่เหมาะกับผู้หญิง ที่ต้องการให้ผู้อื่นดูไม่ออกว่าผ่านการศัลยกรรมมา โดยอาศัยการศัลยกรรมเพียงเล็กน้อย และมีเทคนิคการแต่งหน้าเข้ามาช่วย

 

นอกจากการทำศัลยกรรมใบหน้าแบบ 3 มิติ การทำให้กรามเข้ารูปแบบ 4 มิติ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทางซินเดอเรลล่าให้ความสำคัญ เพื่อตอบสนองความเป็นธรรมชาติที่สุดให้กับผู้เข้ารับบริการ ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีการทำศัลยกรรมที่มีประสิทธิภาพควบคู่กับแพทย์เฉพาะทาง การทำศัลยกรรมรอบดวงตาก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยแพทย์สามารถแก้ไขปัญหาให้กับผู้ที่มีดวงตาเรียวเล็กหรือผู้ที่มีหนังตาหย่อนคล้อย ให้ดูสดใสและเป็นธรรมชาติ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

 

1. Circle Double Eyelid ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและช่วยลดความห่างระหว่างดวงตาทั้งสองข้าง ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างดวงตากับหน้าผาก

2. Circle Front-Incision เป็นการทำตาสองชั้น ที่จะทำให้ดวงตาดูสวยงาม กลมกลืนกับใบหน้า และใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. Circle Front-Incision ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและช่วยลดความห่างระหว่างดวงตาทั้งสองข้าง ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างดวงตากับหน้าผาก

นอกจากนี้ซินเดอเรลล่ายังมีคลินิกอีกหลายประเภท ซึ่งจะช่วยแก้ไขจุดบกพร่องส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ และสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น

image040-1


 

กรอกแบบสอบถาม รับส่วนลดพิเศษ
แบบฟอร์มสอบถามเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมไทย - เกาหลี