แนะนำโรงพยาบาล:
image017 image016
 BANDO EYES Surgery Clinic คลินิกศัลยกรรมดวงตาบันโด ถือเป็นคลินิคที่ประกอบกิจการด้านศัลยกรรมตกแต่งแบบเฉพาะทางที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศเกาหลีอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยมีการให้บริการธุรกิจหลักๆที่ครอบคลุมการศัลยกรรมตกแต่งทั้ง การศัลยกรรมปรับโครงหน้า ใบหน้า การทำตา2ชั้น จมูก หน้าอก และการศัลยกรรมลดริ้วรอย เป็นต้น โดยผู้ที่เข้ารับบริการกับ BANDO EYES Surgery Clinic จะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษา เพื่อให้ลูกค้าที่มารับบริการกับเราเกิดความพึงพอใจอย่างมากที่สุดและได้รับผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมอย่างดีที่สุด
   ทาง BANDO EYES Surgery Clinic คลินิกศัลยกรรมดวงตาบันโด ของเราได้มีการส่งศัลยแพทย์ภายในคลินิกไปอบรมเทคนิคและการใช้เทคโนโลยีการศัลยกรรมใหม่ๆเพิ่มเติมอยู่เสมอ เนื่องจากการทำศัลยกรรมในโลกปัจจุบันไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้นเราจึงจำเป็นจะต้องศึกษาพัฒนาความรู้และเทคนิคใหม่ๆ เพื่อจะได้นำความรู้ที่ได้รับจากการฝึกอบรมกลับมาใช้พัฒนาทักษะในการทำศัลยกรรมให้กับคนไข้เป็นการช่วยลดความเสี่ยงในการผ่าตัดศัลยกรรมคนไข้ของเรา และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับการบริการ ว่าการรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราได้รับความนิยม ความไว้วางใจจากทั้งคนในเกาหลีเอง หรือ คนต่างประเทศ เลือกที่จะเข้ามาใช้บริการกับเราเป็นจำนวนมาก
ผู้อำนวยการคลินิก Cho Ren Chang:
[one_sixth]image019
Cho Ren Chang[/one_sixth]
[one_third_last]

  • จบการศึกษาระดับปริญญาเอกที่ มหาวิทยาลัยยอนเซ
  • อาจารย์ประจำแผนกศัลยกรรมของมหาวิทยาลัยยอนเซ
  • ผู้อำนวยการคลินิคศัลยกรรมตาBando
  • ประธานสมาคมศัลยกรรมเกาหลี
  • ประธานสมาคมศัลยกรรมพลาสติกเกาหลี

[/one_third_last]
          Cho Ren Chang เคยดำรงตำแหน่งที่สำคัญจากหลายมหาวิทยาลัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งสำคัญของมหาวิทยาลัยโซล และ ต่อมาได้ก่อตั้งโรงพยาบาลBando Eye คลินิกศัลยกรรมดวงตาบันโด ขึ้นมาและยังเป็นผู้อำนวยการประจำที่คลินิกบันโดมากกว่า 20 ปี อีกทั้งยังดำเนินการผ่าตัดให้แก่ผู้เข้ารับบริการอีกมากมาย และยังได้แถลงงานวิจัยวิชาเกี่ยวกับการศัลยกรรมตกแต่งอีกด้วย


แผนที่:
image021


 
[contact-form-7 id=”5473″ title=”Contact form 1″ html_class=”bootstrap-frm”]
 

แอดไลน์รับโปรศัลยกรรมเกาหลี-กับ-SR

โรงพยาบาลศัลยกรรมอื่นๆ


โรงพยาบาล Top class
Top Class Plastic Surgery

Topclass Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยงาม ความมั่นใจ …

โรงพยาบาล Onlif
ONLIF Plastic Surgery

Onlif Plastic Surgery เป็นคลินิกศัลยกรรมความที่เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านการยกกระชับโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่ามีแพทย์จำนวนมากที่รู้วิธีการทำศัลยกรรมทั้งหมดแต่ไม่มีใครทำสามารถทำศัลยกรรมทั้งหมดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ …